Chậu rửa công nghiệp chất lượng tốt ở Hà Nội

Chậu rửa công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong không gian nhà bếp của nhà hàng hay khách sạn, hay khu quầy ẩm thực. Tùy theo mục đích của khách hàng mà chậu có thể dùng để rứa chén bát, thực phẩm, sơ chế thịt cá, rau củ… Sản phẩm này được thiết kế, tích hợp nhiều thành phần để mang lại sự thuận tiện nhất cho nhà bếp.

Các tiện ích mà chậu rửa công nghiệp mang lại cho nhà bếp

Chậu rửa công nghiệp là nơi sơ chế thực phẩm cũng đồng thời là nơi vệ sinh các dụng cụ nhà bếp khi đã nấu nướng xong. Được sắp xếp một cách thông minh và đầy đủ, hệ thống chậu rửa tạo nên sự thuân tiện cho người đầu bếp, góp phần đẩy nhanh quá trình chế biến thức ăn.

Sơ chế thực phẩm là một trong những bước đầu quan trọng để chuẩn bị một món ăn ngon, vì vậy nói không ngoa khi chậu rửa công nghiệp góp phần không nhỏ cho sự thành công của việc nấu nướng. Tùy vào ý muốn của người dùng mà chậu rửa sẽ có những hố khác nhau, nhằm không làm pha lẫn mùi vị của các thực phẩm được chuẩn bị trước đó. Việc có nhiều hố rửa cũng rất tốt, bởi vì khi có số lượng thực phẩm nhiều bạn có đủ hố rửa mà không làm mất thời gian vệ sinh qua lại.

Các đặc điểm cơ bản của chậu rửa công nghiệp inox

Chậu rửa công nghiệp inox có những đặc điểm riêng biệt. Inox là hợp kim không gỉ, ít bị oxi hóa, cho độ bền sản phẩm lâu dài. Bên cạnh đó sự sáng bóng của inox sẽ tạo nên sự sạch sẽ, dễ vệ sinh. Tùy theo thiết kế thì chậu rửa sẽ khác một chút, nhưng cơ bản vẫn có những đặc điểm sau đây:

  • Hố rửa sâu, khoang lớn để chứa được nhiều thực phẩm, bát đĩa hơn
  • Vòi rửa có chất lượng cao, chống rò rỉ nước, xoay vặn được nhiều hướng
  • Có tấm chắn tránh nước văng ra xung quanh
  • Thiết kế chiều cao hợp lý, vừa tầm với người sử dụng

Những đặc điểm thiết kế trên luôn mang đến sự tối ưu tuyệt đối cho người sử dụng. Chậu rửa công nghiệp 1, 2, 3 hố đang là những sản phẩm được ưa chuộng nhất, mang lại tiện ích không nhỏ giúp người làm bếp hoàn thành nhanh công việc nấu nướng của mình.

Cơ sở mua chậu rửa công nghiệp ở Hà Nội giá tốt

Ngành công nghiệp thiết kế và gia công inox ở Hà Nội rất phát triển nên có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng. Công ty TNHH inox Tiến Thọ của chúng tôi tự hào là một trong số đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi chuyên cung cấp, gia công thiết kế chậu rửa công nghiệp inox ở Hà Nội chất lương cao, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 038 707 8686 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm >> Tại sao tủ sấy bát ngày càng được ưa chuộng ở Hà Nội

 

 

 

 

 

Viết một bình luận