Chậu rửa công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ không gian nhà bếp nào. Đây là nơi bạn có thể rửa thức ăn, hoa củ quả để chế biến hoặc làm sạch chén bát, xoong nồi sau khi ăn. Nó giúp công việc nội trợ dễ dàng và nhanh chóng hơn, đảm bảo được hiệu suất nấu ăn cũng như dọn dẹp của bạn.

Có rất nhiều loại chậu rửa công nghiệp phù hợp với các không gian lớn nhỏ khác nhau. Đối với nhà hàng, khách sạn hay khu công nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các loại chậu rửa to để có thể xử lý công việc nhanh hơn vì số lượng tương đối lớn.

Chậu rửa công nghiệp do inox Tiến Thọ thiết kế thuộc loại inox SUS304 chắc chắn, có độ bền cao, gồm nhiều mẫu mã như: chậu rửa đơn, chậu rửa đơn có bàn, chậu rửa 2 hố có bàn, chậu rửa 3 hố, 4 hố… phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nếu bạn đang không biết loại nào phù hợp với không gian của mình thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tủ quầy pha chế  để phục vụ quán cà phế hay trà sữa thì hãy gọi ngay đến Hotline: 038.707.8686 để được tư vấn và báo giá miễn phí. 

Showroom : 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất : 111 Phan Trọng Tuệ, Thanh trì , Hà Nội

Inox Tiến Thọ  – Chất lượng tạo niền tin !