Sử dụng chậu rửa tay học sinh để phòng chống Covid-19

Vấn đề sức khỏe ngày càng được nâng cao trước tình hình phức tạp của các loại dịch bệnh, gần đây là dịch viêm đường hô hấp Covid-19. Bộ y tế khuyến cáo nên rửa tay thường vì đây là việc cần thiết để ngăn ngừa sự lây lan của vi rút, trong đó những nơi đông người thì việc làm này còn cần thiết hơn bao giờ hết. Đó là lý do các trường học nên lắp đặt các chậu rửa tay học sinh ngay lúc này.

Tại sao chậu rửa tay học sinh lại cần thiết cho trường học

Dịch covid-19 hiện nay đang là vấn đề đáng lo ngại của toàn cầu. Việc lây lan nhanh chóng qua đường tiếp xúc với dịch cơ thể người nhiễm bệnh, hay đơn giản chỉ là những cái bắt tay với họ cũng khiến cho bạn có nguy cơ vào lây nhiễm.

Những nơi tập trung đông người như nhà máy, trường học, khu thương mại… là địa điểm thích hợp để virus phát tán, vì vậy cần triển khai các biện pháp cơ bản để phòng chống dịch một cách tốt nhất. Trong đó rửa tay bằng các dung dịch duyệt khuẩn là một trong những biện pháp cần thiết đề phòng chống dịch bệnh này.

Trường học là một trong những nơi tập trung đông đúc, với số lượng học sinh nhiều như vậy thì việc phòng tránh dịch ngay từ đầu cần phải được triển khai. Vì vậy việc lắp đặt các chậu rửa tay học sinh nên được các nhà trường áp dụng để phòng chống dịch tốt hơn.

Chậu rửa tay học sinh di động kèm két nước 4 vòi

Hiệu quả của việc lắp đặt chậu rửa tay học sinh trong trường học

Như bộ y tế đã khuyến cáo, ngoài việc đeo khẩu trang thì rửa tay chính là biện pháp quan trọng và hiệu quả để phòng chống việc lây nhiễm virus corona ngay lúc này. Vậy tại sao việc rửa tay lại quan trọng trong trường học đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

  • Virus corona lây qua đường dịch cơ thể từ mũi, miệng. Trong khi đó việc học sinh vô tình đưa tay lên những bộ phận đó chắc chắn sẽ diễn ra hằng ngày.
  • Đôi bàn tay là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với các vật dụng, đồ đạc trong một môi trường cộng đồng cũng như có thể chạm vào người đang nhiễm bệnh.

Vận chuyển chậu rửa tay học sinh đến trường học

Đây chính là lý do các trường học cần lắp đặt chậu rửa tay học sinh ngay lúc này. Tác dụng của nó mang đến sự ảnh hưởng rất lớn:

  • Trong khi mang khẩu trang chỉ ngăn ngừa lây nhiễm qua tiếp xúc nói chuyện thì rửa tay diệt khuẩn mang lại hiệu quả cao hơn hẳn
  • Việc có sẵn các chậu rửa tay inox đạt tiêu chuẩn sẽ giúp quá trình làm sạch đôi bàn tay của các em học sinh được tiết kiệm, tập trung vào việc học dễ dàng
  • Chậu rửa tay inox là hợp kim không bị oxi hóa, chống ẩm mốc, kháng khuẩn tốt hơn các chậu rựa tay bằng sứ nên sẽ đảm bảo an toàn cho môi trường học tập

Việc lắp đặt chậu rửa tay không chỉ góp phần ngăn ngừa và phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mà còn giúp phần nâng cao ý thức của học sinh trong việc giữ gìn vệ sinh sức khỏe, tránh cả các loại bệnh lây qua đường hô hấp khác.

Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt chậu rửa tay học sinh đạt tiêu chuẩn và chất lượng thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty TNHH Inox Tiến Thọ của chúng tôi:

Hotline: 038.707.8686
Website: inoxtientho.com

Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm: Sử dụng chậu rửa công nghiệp đúng cách có lợi gì?

 

Viết một bình luận