Chụp hút khói là gì? Đây ắt hẳn là một khái niệm xa lạ với mọi người. Trong việc nấu nướng thì chắc chắn không thể nào thoát khỏi những lượng khói thải ra. Lượng khói này vừa gây khó chịu cho người làm bếp, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tạo một không gian ngột ngạt. Để giải quyết việc này, tum hút khói hay chụp hút khói được ra đời.

Chụp hút khói được sử dụng rộng rãi trong các căn bếp của nhà hàng, khách sạn, của khu công nghiệp hay thậm chí là gia đình nhỏ bé của bạn. Với những nơi cần độ tập trung cao như thế này thì cần phải thanh lọc không khí để có thể “dễ thở” hơn, đảm bảo sức khỏe được lâu dài. Ngoài ra, sản phẩm này còn đảm bảo được chất lượng thức ăn. Khói được sinh ra bám vào thức ăn sẽ dễ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Inox Tiến Thọ tự hào với nhiều năm trong nghề gia công inox, luôn sản xuất ra những sản phẩm chụp hút khói ở Hà Nội với chất lượng hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tủ quầy pha chế  để phục vụ quán cà phế hay trà sữa thì hãy gọi ngay đến Hotline: 038.707.8686 để được tư vấn và báo giá miễn phí. 

Showroom : 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất : 111 Phan Trọng Tuệ, Thanh trì , Hà Nội

Inox Tiến Thọ  – Chất lượng tạo niền tin !