1. Tủ cơm là gì:
  • Tủ hấp cơm inox hay tủ nấu cơm đa năng là thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng dùng để nấu cơm cho một số lượng lớn người trong khoảng thời gian nhanh nhất, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, cũng như công sức cho những người làm bếp.
  • Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn uống nhanh gọn càng cao, nên các quán ăn nhà hàng và các bếp ăn phục vụ cho lượng lớn suất ăn phát triển không ngừng.
  • Cơm luôn là thành phần chính không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt, cách nấu cơm truyền thống bằng bếp ga hay nồi điện khó có thể đáp ứng được yêu cầu phục vụ một lượng lớn thực khách cùng một lúc.
  • Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi INOX TIẾN THỌ xin giới thiệu các loại tủ nấu cơm. Ngoài chức năng nấu cơm tủ có thể dùng để hấp giò, hấp gà, hấp xúc xích… dễ dàng.
  1. Có những loại tủ cơm nào

Tủ cơm dùng điện để đốt nóng thanh nhiệt để nấu cơm. Thanh nhiệt đun nước nóng và làm chín cơm bằng hơi nước bên trong tủ.

Có 3 loại tủ để cho bạn chọn lựa : tủ không có điều khiển, tủ có bảng điều khiển cơ và tủ có bảng điều khiển điện tử.

Với tủ không có điều khiển thì bạn phải nhớ thời gian từ lúc bật điện đến lúc cơm chín để tắt nguồn. Còn với tủ có điều khiển bạn có thể hẹn giờ để tắt hay điều chỉnh nhiệt độ nấu.

Tủ điện phù hợp để ở vị trí cố định, với nguồn điện cung cấp ổn định như khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp, trường học…

Tủ dùng mâm gas thông thường để đun nước nấu cơm trong tủ.

Tủ cơm dùng gas thích hợp với nhu cầu sử dụng tủ không cố định thường xuyên di chuyển như tổ chức sự kiện: đám cưới, đám hiếu… và những nơi có nguồn điện không ổn định.

  1. Tủ cơm có nhiều lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Tủ có các kích cỡ với số lượng khay khác nhau cho bạn lựa chọn: 30KG, 50KG, 80KG, 100KG
  • Tất cả các dòng tủ cơm của INOX TIẾN THỌ đều là sản phẩm nhập khẩu cao cấp.

Inox Tiến Thọ chuyên cung cấp tủ cơm đa năng tại Hà Nội với chất lượng và giá tốt nhất. Nó giúp đáp ứng được nhu cầu suất ăn một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tủ quầy pha chế  để phục vụ quán cà phế hay trà sữa thì hãy gọi ngay đến Hotline: 038.707.8686 để được tư vấn và báo giá miễn phí. 

Showroom : 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất : 111 Phan Trọng Tuệ, Thanh trì , Hà Nội

Inox Tiến Thọ  – Chất lượng tạo niền tin !